http://www.rollupxstand.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

หน้าแรก

เกี่ยวกับทำถูก

ชำระเงิน

เตรียมส่งไฟล์งาน

ติดต่อเรา

เกี่ยวกับทำถูก

ประวัติความเป็นมาของบริษัท   บริษัท ทำถูก จำกัด เราคือผู้นำเข้าและผลิตอุปกรณ์ออกบูธสำเร็จรูป อาทิ Roll up,X stand,Backdrop,โต๊ะชงชิม,สแตนดี้,ป้ายไฟหน้าร้าน,ธงญี่ปุ่น ฯลฯ ด้วยระยะเวลากว่า 7ปีที่ผ่านมา เราได้สั่งสมประสบการณ์ เรามุ่งพัฒนาบริษัทอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดนิ่งเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับจากเราคือสินค้าระดับคุณภาพ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ เราก้าวมายืนยังจุดนี้ได้อย่างเต็มภาคภูมิ

การผลิตสินค้า   บริษัทได้ให้ความสำคัญ และเอาใจใส่กับทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เพื่อให้ผลงานทุกชิ้นออกมามีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด สินค้าของเรามีคุณภาพมาตรฐาน มีความแข็งแรง คงทน และสะดวกต่อการ ขนย้ายพกพา น้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่่ในการจัดเก็บและยังสามารถติดตั้งง่ายๆได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้บริษัทยังมีสินค้าให้เลือกอีกกว่า 100 รายการ เพื่่อตอบสนองความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้า

นวัตกรรมการผลิต    ผลิตด้วยเครื่อง HP DesignJet D5800 ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ภาพสีสดคมชัด หมึกพิมพ์ด้วยระบบ dyeink เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถผลิตได้ทั้งงาน indoor และ outdoor ด้วยความละเอียดสูงถึง 2400 dpi และอัตราผลิตต่อวันสูงเพื่อให้ทันการใช้งานของลูกค้า ควบคุมการผลิตโดยทีมงานมืออาชีพ

ความเตรียมพร้อมในการส่งสินค้า    มั่นใจได้มีสินค้าพร้อมส่งตลอดทุกงานและโอกาสของลูกค้า ด้วยสต๊อกสินค้าพื้นที่กว่า 1800 ตรม.ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกสถานะการ เราสามารถผลิตงานด่วนพร้อมส่งด้วยวัตถุดิบของเราที่มีความพร้อมเสมอ
การขนส่งสินค้า  บริษัท ให้ความสำคัญเรื่องของ การบริการจัดส่งที่ตรงเวลา เพื่อมอบสินค้าให้ถึงมือของท่านรวดเร็วฉับไวในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และการจัดส่งต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อให้ทันต่อการใช้งานของลูกค้า

ยินดีให้บริการ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมให้คำปรึกษา และวางแผนงานของท่านให้ตรงตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ ด้วยประสบการณ์ขายอย่างยาวนาน และความรับผิดชอบต่องานลูกค้าซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ของบริษัท

ความทันสมัยในการให้บริการ    บริษัทมีระบบ Tracking ผ่านระบบ IOS และ Web สามารถตรวจสอบสถานะขั้นตอนการผลิตได้ด้วยตนเอง ทำให้ขบวนการผลิตสามารถรักษามาตรฐานการผลิตไว้ สามารถทำงานส่งลูกค้าได้ตามนัดหมาย

Tags : อุปกรณ์ออกบูธ Roll up X stand Back drop ธงญี่ปุ่น โต๊ะชงชิม ป้ายกล่องไฟ ชั้นวางโบรชัวร์  ป้ายไวนิล Vinyl

view
view